เกี่ยวกับ บริษัท รินไน (ประเทศไทย)

บริษัท รินไน (ประเทศไทย) จำกัด คือ ผู้ผลิตเครื่องใช้ในครัวเรือนและอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพมาตรฐานระดับชั้นนำของประเทศไทยซึ่งรู้จักกันอย่างแพร่หลาย โดยถือกำเนิดจาก รินไนคอร์ปอเรชั่น ซึ่งเป็นบริษัทระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น เมื่อเดือนพฤษภาคม 2533 ด้วยทุนจดทะเบียน 40 ล้านบาท ยิ่งทำให้รินไนมีความแข็งแกร่งกว่าคู่แข่งทางการตลาดอย่างเหนือชั้น

วันนี้ สินค้าของรินไนเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย ในเรื่องของคุณภาพมาตรฐานระดับโลก อนุรักษ์พลังงาน พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี และยังได้รับการยอมรับจากตลาดภายในประเทศไทยและกระจายไปทั่วทุกทวีปต่างๆ ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น เตาแก๊สตั้งโต๊ะ เตาฝัง เครื่องดูดควัน เครื่องทำน้ำอุ่นไฟฟ้า เครื่องทำน้ำร้อนแก๊ส ผลิตภัณฑ์เครื่องครัวเชิงพาณิชย์ อุปกรณ์ล็อคในรถยนต์ และชิ้นส่วนโลหะสำหรับยานยนต์ และเครื่องใช้ไฟฟ้า เป็นต้น เพราะรินไนมีปณิธานที่ว่า “คุณภาพ คือ จิตวิญญาณของเรา” นั่นหมายถึง มุ่งเน้นสร้างสรรค์นวัตกรรมคุณภาพที่ทันสมัย แต่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยการใช้เทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง พร้อมพัฒนาสินค้า การบริการ และกระบวนบริหารงานให้ดียิ่งขึ้นต่อไปในอนาคต

Products

Table Top Gas Cooker, Built-in Hob, Cooker Hood
ประสิทธิภาพสูงพร้อมประหยัดพลังงาน
Electric Water Heater, Gas Water Heater
รับประกันหม้อต้มนาน 5 ปี ปลอดภัย ประหยัดไฟ
Commercial Products
เทคโนโลยีทันสมัย ตอบสนองทุกความต้องการของผู้ประกอบการ
Car Lock Accessories
ระบบล๊อคคุณภาพสูง เพิ่มความปลอดภัยกับรถคุณ
Precision Machining Metal Parts for Automobile and Electric Components
คุณภาพมาตรฐานตามความต้องการของลูกค้า
Gas Valve
เทคโนโลยีการผลิตที่มีศักยภาพ รับประกันวาล์วเปิด/ปิดนาน 5 ปี

Award

“ทุกๆ รางวัลอันทรงเกียรติ คือสิ่งการันตีถึงคุณภาพในผลิตภัณฑ์ของรินไน ที่ผู้บริโภคสามารถมั่นใจได้”
ผลิตภัณฑ์หลายรุ่นของรินไนซึ่งได้รับรางวัลการออกแบบยอดเยี่ยม (Good Design Award) จากการประเมินของสถาบันส่งเสริมการออกแบบของญี่ปุ่น (JDP) ที่ก่อกำเนิดตั้งแต่ปี ค.ศ. 1957 การันตีได้จากเครื่องหมาย “G” อันเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงการออกแบบที่ดีเยี่ยม รวมถึงรางวัลด้านคุณภาพ และรางวัลด้านอื่นๆ มาการันตีอีกมากมาย รางวัลเหล่านี้คือแรงผลักดันให้รินไนมุ่งมั่นออกแบบผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นมีคุณภาพและอำนวยความสะดวกให้วิถีชีวิตของผู้บริโภคให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป

Certificates

ด้วยศักยภาพระดับโลกที่มี จึงทำให้ รินไน ได้รับมาตรฐานการรับรอง ความปลอดภัยและคุณภาพ