เตาไฟฟ้า | เครื่องทำน้ำอุ่น | เตาแก๊ส | เตาปิ้งย่าง | เครื่องดูดควัน | Rinnai

เครื่องทำน้ำอุ่นไฟฟ้า รินไน

Slide background
Slide background
Slide background

เครื่องทำน้ำอุ่น รินไน ทนทาน ปลอดภัย ประหยัดไฟเบอร์ 5

เครื่องทำน้ำอุ่นไฟฟ้ารินไน มั่นใจกว่าด้วยระบบนิรภัยมาตรฐานและความปลอดภัยสูง สามารถป้องกันการลัดวงจร ไม่ให้น้ำเข้าถึงส่วนสำคัญได้ ด้วยการออกแบบขดลวดความร้อนขึ้นเป็นพิเศษ ประสิทธิภาพให้ความร้อนสูง ปราศจากคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้ารบกวน ทำให้เครื่องทำน้ำอุ่นสามารถให้ความร้อนได้อย่างสม่ำเสมอ ทนทานและประหยัดไฟ ซึ่งได้รับฉลากประหยัดพลังงานเบอร์ 5 จากกระทรวงพลังงานเป็นการันตี

Electric Water Heater / เครื่องทำน้ำอุ่นไฟฟ้า

เครื่องทำน้ำอุ่นรินไน มีให้เลือกหลายรุ่น ดีไซน์ทันสมัย ใช้งานง่าย ให้อุณหภูมิคงที่สม่ำเสมอ สามารถปรับอุณหภูมิได้ตามความต้องการ ประหยัดไฟ มีความปลอดภัยสูงด้วยสวิทช์ตัดไฟอัตโนมัติ ซึ่งจะตัดกระแสไฟทันทีเทื่อมีกระแสไฟฟ้ารั่ว และยังมีระบบตัดการทำงานอัตโนมัติเมื่ออุณหภูมิเครื่องสูงเกินกำหนด หม้อต้มทองแดงมีความทนทาน และทนต่อทนความร้อนสูง พร้อมการรับประกันถึง 5 ปี


Multipoint Water Heater / เครื่องทำน้ำอุ่นหลายจุด

เครื่องทำน้ำอุ่นหลายจุดของรินไนสามารถต่อน้ำร้อนได้หลายที่ มีประสิทธิภาพสูง ประหยัดพลังงาน มีระบบควบคุมอุณหภูมิให้คงที่สม่ำเสมอ ใช้งานได้อย่างปลอดภัยด้วยระบบนิรภัยสมบูรณ์แบบ


Gas Water Heater / เครื่องทำน้ำร้อนแก๊ส

เครื่องทำน้ำร้อนแก๊สของรินไนสามารถต่อน้ำร้อนได้หลายจุด ช่วยลดค่าใช้จ่ายและประหยัดค่าไฟ เหมาะสำหรับใช้ในบ้านที่พักอาศัยหรือสถานที่อื่นๆ เช่น โรงแรม ร้านเสริมสวย ร้านซักรีด โรงพยาบาล และในงานอุตสาหกรรม เป็นต้น


Go To Top