เครื่องทำน้ำอุ่น | เครื่องดูดควัน | เตาแก๊ส | Rinnai

เตาแก๊ส รินไน

Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

เตาแก๊ส รินไน ที่ 1 ในญี่ปุ่น

เตาแก๊สรินไนประสิทธิภาพสูง เหนือชั้นกว่าด้วยระบบทำความร้อนที่จ่ายแก๊สให้เผาไหม้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ความร้อนสูง เปลวไฟสม่ำเสมอ ปรับความรอ้นได้แม่นยำ ผ่านการทดสอบและรับรองความปลอดภัยจากสถาบันตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียง ทั้งยังประหยัดแก๊ส โดยได้รับฉลากประหยัดพลังงานประสิทธิภาพสูงจากระทรวงพลังงาน
เตาแก๊สรินไนโดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างความสวยงามและการใช้งาน มีหัวเตาหลากหลายประเภท ตอบสนองทุกเมนูโปรดของทุกครอบครัว สะดวกต่อการใช้งานและทำความสะอาดง่าย ทั้งยังทนทาน พร้อมรับประกันวาล์วเปิด-ปิดแก๊สยาวนานถึง 5 ปี

1. Burner / เตาแก๊ส 1 หัว2. Burners / เตาแก๊ส 2 หัว3. Burners / เตาแก๊ส 3 หัว
เคล็ดลับทำความสะอาดง่ายๆ เพื่อยืดอายุการใช้งานเตาแก๊ส เตาไฟฟ้าให้ใช้ได้นาน

เตาประกอบอาหาร แต่ละชนิด เช่น เตาแก๊ส เตาไฟฟ้ามีวิธีการดูแลรักษาที่แตกต่างกัน ซึ่งวิธีการดูแลก็ไม่ใช่เรื่องยาก สำหรับมือใหม่หัดทำครัว รินไน มีวิธีดูแลเตาแก๊ส เตาไฟฟ้าแบบง่ายๆ มาแนะนำ

1. เตาแก๊ส
เตาชนิดนี้สามารถทำความสะอาดได้โดยการใช้ผ้าแห้ง เช็ดบริเวณตรงหัวจุดแก๊ส เพื่อป้องกันไม่ให้มีสิ่งสกปรกอุดตัน ทริคง่ายๆ เพียงเท่านี้ก็ช่วยยืดอายุการใช้งาน ให้กับเตาแก๊สได้มากขึ้น แถมยังให้ความร้อนได้อย่างสม่ำเสมออีกด้วย

2.เตาไฟฟ้าเซรามิค
สามารถใช้มีดทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ติดค้างเตาไฟฟ้า โดยแนะนำให้รอ ให้หัวเตาที่ใช้ในการปรุงอาหารเย็นลงก่อนแล้วจึงค่อยใช้มีดขูดเศษอาหารออกจากหน้าเตา

เพียงแค่ทำความสะอาดง่ายๆ และหมั่นดูแลทำความสะอาดอุปกรณ์อยู่เสมอ เพียงเท่านี้ก็ช่วยยืดอายุการใช้งานของเตาแก๊ส เตาไฟฟ้าได้ และมีความสุขทุกครั้งที่ได้เข้าครัว


Go To Top