เครื่องทำน้ำอุ่น | เครื่องดูดควัน | เตาแก๊ส | Rinnai

เตาแก๊ส รินไน

Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

เตาแก๊ส รินไนแบรนด์ยอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่น

เตาแก๊สรินไนประสิทธิภาพสูง ให้ความร้อนสูง เปลวไฟสม่ำเสมอ เหนือชั้นกว่าด้วยระบบทำความร้อนที่จ่ายแก๊สให้เผาไหม้อย่างมีประสิทธิภาพ ปรับความร้อนได้แม่นยำ และยังประหยัดแก๊ส ผ่านการทดสอบและรับรองความปลอดภัยจากสถาบันตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียง ทั้งยังประหยัดแก๊ส โดยได้รับฉลากประหยัดพลังงานประสิทธิภาพสูงจากระทรวงพลังงาน
เตาแก๊สรินไน มีหัวเตาหลากหลายประเภท เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งาน ด้วยรูปลักษณ์ที่โดดเด่น และผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างความสวยงามและการใช้งาน ตอบสนองทุกเมนูโปรดของทุกครอบครัว สะดวกต่อการใช้งานและทำความสะอาดง่าย ทั้งยังทนทาน พร้อมรับประกันวาล์วเปิด-ปิดแก๊สยาวนานถึง 5 ปี

1. Burner / เตาแก๊ส 1 หัว2. Burners / เตาแก๊ส 2 หัว3. Burners / เตาแก๊ส 3 หัว
ห้องครัวของคุณเหมาะกับเตาแก๊สแบบไหน

เตาแก๊สที่ดีเป็นตัวช่วยหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามในการปรุงอาหารให้อร่อย เพราะจะช่วยควบคุมระดับไฟแรงหรืออ่อนให้เหมาะกับอาหารที่ปรุง ไม่ว่าจะเป็นอาหารคาวหรืออาหารหวาน ปัจจุบัน เตาแก๊สมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ตามความเหมาะสมของพื้นที่ และไลฟ์สไตล์ความชอบของผู้ใช้งานที่แตกต่างกันไป ไม่เพียงแต่ให้ความร้อนเท่านั้น แต่เตาแก๊สยังเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้พื้นที่ในครัวดูดี ทันสมัยได้อีกด้วย

หลายๆ บ้านนิยมใช้เตาแก๊สแบบตั้งโต๊ะโดยเฉพาะกับครัวไทย เพราะสามารถจัดวางบนโต๊ะหรือเคาน์เตอร์ครัวได้เลยเพียงแค่เชื่อมต่อกับถังแก๊ส สามารถเคลื่อนย้ายไปวางที่อื่นได้ ง่ายต่อการดูแลรักษาและทำความสะอาด เตาแก๊สของรินไนมีให้เลือกตั้งแต่ 1 – 3 หัว และยังแบ่งออกเป็นหัวเตาแบบต่างๆ ได้แก่

  • Mega Burner หัวเตาขนาดใหญ่ 2 ชั้น ให้ไฟแรง ให้ความร้อนรวดเร็วทันใจ
  • Turbo Burner หัวเตาประสิทธิภาพสูง ให้ความร้อนสูง ทำอาหารได้รวดเร็ว
  • Dragon Burner หัวเตาที่ให้เปลวไฟฐานใหญ่ ไม่สูญเสียความร้อน
  • Inner Burner หัวเตาที่ให้เปลวไฟแรง พุ่งสู่ภาชนะ ร้อนเร็ว

เตาแก๊สรินไน ตอบทุกโจทย์สำหรับครัวยุคใหม่

ในการเลือกซื้อเตาแก๊สนั้นควรเลือกตามการใช้งานและขนาดพื้นที่ภายในห้องครัวสำหรับวางเตา รวมถึงรูปลักษณ์ของสินค้าที่เข้ากับการตกแต่งครัว แต่สิ่งสำคัญที่สุดที่ต้องคำนึงถึงคือเรื่องความปลอดภัยในการใช้งาน เตาแก๊สของรินไนได้รับการรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) จากกระทรวงอุตสาหกรรม

สำหรับใครที่กำลังมองหาเตาแก๊สใหม่ ผลิตภัณฑ์เตาแก๊สแบบตั้งโต๊ะของรินไนก็สามารถตอบโจทย์ทุกบ้านที่รักในการทำอาหารได้ทุกเมนูเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะคุณภาพดี ประสิทธิภาพสูง ฟังก์ชั่นในการใช้งานก็ง่าย และมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกสรรแล้ว พร้อมทั้งยังได้รับฉลากประหยัดพลังงานประสิทธิภาพสูงเบอร์ 5 จากกระทรวงพลังงาน

เคล็ดลับทำความสะอาดง่ายๆ เพื่อยืดอายุการใช้งานเตาแก๊ส เตาไฟฟ้าให้ใช้ได้นาน

เตาประกอบอาหาร แต่ละชนิด เช่น เตาแก๊ส เตาไฟฟ้ามีวิธีการดูแลรักษาที่แตกต่างกัน ซึ่งวิธีการดูแลก็ไม่ใช่เรื่องยาก สำหรับมือใหม่หัดทำครัว รินไน มีวิธีดูแลเตาแก๊ส เตาไฟฟ้าแบบง่ายๆ มาแนะนำ

1. เตาแก๊ส
เตาชนิดนี้สามารถทำความสะอาดได้โดยการใช้ผ้าแห้ง เช็ดบริเวณตรงหัวจุดแก๊ส เพื่อป้องกันไม่ให้มีสิ่งสกปรกอุดตัน ทริคง่ายๆ เพียงเท่านี้ก็ช่วยยืดอายุการใช้งาน ให้กับเตาแก๊สได้มากขึ้น แถมยังให้ความร้อนได้อย่างสม่ำเสมออีกด้วย

2.เตาไฟฟ้าเซรามิค
สามารถใช้มีดทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ติดค้างเตาไฟฟ้า โดยแนะนำให้รอ ให้หัวเตาที่ใช้ในการปรุงอาหารเย็นลงก่อนแล้วจึงค่อยใช้มีดขูดเศษอาหารออกจากหน้าเตา

เพียงแค่ทำความสะอาดง่ายๆ และหมั่นดูแลทำความสะอาดอุปกรณ์อยู่เสมอ เพียงเท่านี้ก็ช่วยยืดอายุการใช้งานของเตาแก๊ส เตาไฟฟ้าได้ และมีความสุขทุกครั้งที่ได้เข้าครัว


Go To Top